6 เซรั่มหน้าขาว ผิวขาวใสจากภายในที่สาวๆเลือกใช้

เซรั่ม คงไม่มีใครไม่รู้จักนะค่ะ ด้วยยุคสมัยนี้เซรั่มก็จะมีคนมักพูดถึงบ่อยๆ เพราะการใช้เซรั่มบำรุงผิวขาวนั้น มักจะเห็นผลดี และรวดเร็วกว่าการใช้ครีม เนื่องจากในเซรั่มนั้นมีสารสกัดที่เข้มข้นกว่าครีมในอัตราส่วนที่มากกว่ามาก เราจึงใช้เรียกผลิตภัณฑ์เหล่านี้ว่าเซรั่ม โดยที่พิเศษกว่าครีมทั่วไปอีกอย่างคือ เนื้อเซรั่มจะบางเบากว่าเนื้อครีมมาก จะมีน้ำเป็นองค์ประกอบ ที่จะช่วยซึมซับสู่เซลล์ผิวได้รวดเร็วกว่า ให้สารสกัดต่างๆ เข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและตรงจุดค่ะ ดังนั้นเรารู้กันแล้วว่าเซรั่มนั้นมีประโยชน์อย่างไร แต่ทุกผลิตภัณฑ์เซรั่มก็จะไม่เหมือนกันนะค่ะ เพราะใช้สารสกัดที่แตกต่างกัน เราก็ต้องดูว่าผลิตภัณฑ์ไหนใช้สารสกัดอะไร ดีหรือไม่ ช่วยให้ผิวขาวใสได้จริงไหม วันนี้ www.เซรั่มหน้าขาว.com เราได้รวบรวม เซรั่มยอดนิยม ที่สาวๆเลือกใช้มาให้เพื่อนๆได้เลือกใช้กัน เพื่อจะได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ เซรั่มที่ดีที่สุด หน้าขาว ผิวสวย ได้ดั่งใจปรารถนา

6 เซรั่มหน้าขาว ยอดนิยม

เซรั่มหน้าขาวใส ยอดนิยมที่สาวๆ ผู้หญิงเลือกใช้  ที่สุดของเซรั่มทรงประสิทธิภาพทั้ง 6 ผลิตภัณฑ์

เซรั่มหน้าขาวใส

เซรั่ม SKII GENOPTICS AURA ESSENCE

เซรั่ม SKII คงจะไม่มีใครไม่รู้จักนะค่ะ เพราะว่าดังมากๆในหมู่สาวๆ ด้วยการใช้สารสกัดเข้มข้นคุณค่าจากพิเทร่า และGENOPTICS AURA COMPLEX ที่ช่วยทำให้หน้าหมองคล้ำกลับมาสภาพสดใสดั่งเดิม ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสภาพสีผิว ผิวหน้าเปร่งประกายดุจออร่า ให้ผิวขาวกระจ่างใส และมีแพคเกจจิ้งที่เรียบหรู สวยงามมากค่ะ

 

เซรั่มหน้าขาว-lamer

เซรั่ม LAMER THE BRILLIANCE WHITE ESSENCE

แบรนด์หรูหราที่สาวๆทุกคนไฝ่ฝันอยากจะได้ใช้สักครั้งในชีวิต บอกเลยว่าดีงามมาก ด้วยสโลแกนของเซรั่มขวดนี้ที่บ่งบอกว่าช่วยทำให้ผิวหน้าดูแลอ่อนเยาว์ขึ้น หน้าเด็กอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใส เซรั่มหน้าขาว อันทรงคุณค่า LAMER ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่าเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ หมองคล้ำ ผิวดูแลเรียบเนียนกระชับขึ้น แต่บอกเลยว่า ราคาสูงมาก แต่คุณภาพก็สูงตามเช่นกันค่ะ สำหรับสาวๆที่งบสูง แนะนำให้ได้ลองใช้ เซรั่มขวดนี้

เซรั่มหน้าขาว-langcome

เซรั่ม LANCOME Advanced Genifique Youth Activating Concentrate

เซรั่มจากปารีส ที่มีแพคเกจจิ้งที่สวยงามหรูหรา เซรั่มพรีเมี่ยมจากฝฝรั่งเศส บำรุงผิวให้มีความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและรู้สึกได้ ช่วยปกป้องผิว ช่วยให้ริ้วรอยตื้น ริ้วรอยลึก ความเปล่งปลั่ง ความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ผิวสัมผัส ความยืดหยุ่น ความเต่งตึง ความกระชับ ความหย่อนคล้อย ด้วยเนื้อสัมผัสที่เหนือกว่า สดชื่น และห่อหุ้มผิวกว่าที่เคย ซึมซาบลึกลงสู่ผิวในทันที

 

เซรั่ม

เซรั่ม LANEIGE CLEAR-C PEELING SERUM

เซรั่มหน้าขาว ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้น ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง แบรนด์ที่มีดีเรื่องความชุ่มชื้น แต่มาคราวนี้ดีกว่าเก่า ด้วยการผสมผสานวิตามินซีในเบอรรี่สกัดหลากหลายตัวเข้าไป ผิวของคุณจะได้ขาวจากภายใน ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างรวดเร็ว ถ้าเพื่อนๆ

 

เซรั่มผู้ชาย

เซรั่ม ARPRORA SALMON ROE PERFECT SERUM

ไนท์เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ดังมากในหมู่ผู้ชาย เป็นสุดยอดเซรั่มบำรุงให้ผิวหน้าขาวใสสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยการสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน และคัดสรรสารสกัดที่เข้มข้นสูงสุดเพื่อการบำรุงผิวหน้าผู้ชาย ให้บูทความขาวอย่างรวดเร็ว ที่สุดของเซรั่มทาหน้า ที่ทรงประสิทธิภาพของผู้ชาย

 

 

เซรั่ม SOMIN SALMON EGGS SERUM

เซรั่มหน้าใสจากไข่ปลาแซลมอนเช่นกัน สารสกัดที่มาแรงในตอนนี้ เพราะนวัตกรรม และผลการวิจัยจากอเมริกา ได้พบแล้วว่า ในไข่ปลาแซลมอนนั้น มีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวดีที่สุดในโลก เร่งผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นได้สูงอย่างน่าแปลกใจ ควบคุมความมัน และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส สารสกัดตัวเดียวครบทุกสูตร www.sominserum.com

 

admin

admin

ผู้ดูแลเว็บไซต์มาร์คหน้าขาว ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *