5 ดารา “เรียวขาสวย” ที่สาวๆหลายคนอิจฉา

ขาถือเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งในร่างกายที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิงมากขึ้น ยิ่งใครมีเรียวขายาวสวยได้รูปแล้ว รับรองว่าคนอื่นๆ คงต้องมองกันจนเหลียวหลังแน่ วันนี้เราได้ยกเอาเหล่าดารานักร้องไทยห้าคน ผู้ซึ่งมีเรียวขาสวยงามจนใครหลายคนชื่นชมปนอิจฉา ขาของแต่ละคนจะเป็นยังไงไปดูกันดีกว่าค่ะ

 

  1. เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

เอสเธอร์ นางเอกสาวสุดสวยขวัญใจหนุ่มเคน ภูภูมิ เป็นคนหนึ่งที่มีขาสวยมากๆ จะเดิน จะกิน จะนอน จะนั่งอะไรก็น่ามองไปหมด พูดเลยถ้ามีขาแบบนี้จะขอใส่สั้นๆ อวดขาเรียวๆ แบบนี้บ้าง

 

  1. บี น้ำทิพย์

ในส่วนของเมนเทอร์บีเองก็มีขายาวๆ แซ่บๆ เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะโพสท่าไหน อะไรยังไงก็ดูเป๊ะไปซะหมดน้องยอมแล้วค่ะ

 

  1. แพตตี้ อังศุมาลิน

สำหรับสาวแพตตี้ ขวัญใจของหนุ่มแดน พูดเลยว่าเวลาที่สาวๆ หลายคนได้เห็นขาเล็กๆ ของแพตตี้คงต้องเกิดคำถามขึ้นในใจว่าสาวแพตตี้เคยกินอะไรบ้างหรือเปล่าในชีวิตนี้ เพราะขาของเธอเล็กและสวยมากๆ

 

  1. มาร์กี้ ราศี

นางเอกสาวที่ล่าสุดถูกหนุ่มป๊อกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางสวนสนุกดิสนีย์แลนด์จนสาวๆ หลายคนตาร้อนกันมาแล้ว ล่าสุดเธอได้ประกบคู่กับพระเอกสามีแห่งชาติอย่าง เจมส์ มาร์ ในละครเรื่องอาคมด้วย เท่านั้นยังไม่พอ สาวมาร์กี้ยังมีขาสวยได้รูปจนทำให้ใครหลายคนอิจฉาอีกต่างหาก

 

  1. มายด์ ณภศศิ

มายด์ ณภศศิ หรือที่ใครหลายคนรู้จักในฐานะ มายด์ อุทัยทิพย์ ที่เคยมีผลงานโดดเด่นอย่างเช่น ภาพยนตร์เรื่องอวสานโลกสวย ในบทสุดท้าทายอย่าง แคร์ เน็ตไอดอลสาวน่ารักใสๆ ที่ต้องประชันฝีมือกับสายป่าน โดยเธอแสดงออกมาได้สมบทบาทสุดๆ ที่สำคัญเธอยังมีเรียวขาที่สวยงามอีกด้วยค่ะ

 

admin

admin

ผู้ดูแลเว็บไซต์มาร์คหน้าขาว ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *