อยากมีผิวสวย ใสปิ๊ง มาดูเลย วิธีแบบประหยัดได้ผลเกินร้อย

เห็นสาวๆหลายคนชอบบ่น ว่าอยากจะมีผิวสวย ใสปิ๊ง ไม่เหี่ยวหย่อนยานไปตามวัยแต่ติดอยู่ตรงที่ว่าไม่มีเงินแถมยังขี้เกียจตัวเป็นขน ไม่อยากลงทุนกับการซื้อเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวราคาแพง ยิ่งเรื่องของการยิงเลเซอร์ ร้อยไหมฉีดโบท็อกซ์นี่ไม่ต้องพูดถึง ไม่มีทางได้เงินของฉันไปแน่นอน ที่สำคัญคือไม่พยายามทำอะไรเลย ไม่ว่าจะเป็นการพอกหน้าด้วยสูตรบำรุงผิวหน้าที่หาได้ง่ายรอบๆ ตัว เรียกง่ายๆว่าขี้เกียจ ไม่อยากทำอะไรเลยแต่กลับอยากให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์สดใสเหมือนชาวบ้านเค้า ที่จริงก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธีเลยนะ ลองไปดูดีกว่าว่าเคล็ดลับที่ทำให้ผิวของผู้หญิงเราดูดีได้โดยที่ไม่ต้องพยายามหรือเสียตังค์ให้มากจะต้องทำยังไงบ้าง

 

 

  1. ลดปริมาณน้ำตาลที่กินเข้าไปในแต่ละวัน

น้ำตาลเป็นอาหารที่แย่ที่สุดสำหรับผิว เพราะมันจะทำให้สิวของเราขึ้นและมีอาการบวมอักเสบ และยังทำให้หน้าของเราแก่เร็วขึ้นด้วย

 

  1. บำรุงผิวด้วยวิตามินเอก่อนนอน

อย่าพึ่งบ่นว่าไหนบอกว่าไม่ต้องเสียงเงินซื้ออะไรเลยไง ที่จริงแล้วเราไม่จำเป็นต้องซื้อครีมราคาแพงเพื่อบำรุงผิวหน้าก็ได้ แต่ถ้าไม่ใช้เลยสักนิดมันก็เกินไปหน่อย อย่างน้อยผิวหน้าของเราควรจะได้รับการบำรุงและฟื้นฟูอยู่ในช่วงที่เรานอนหลับ เราเลือกผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าที่เชื่อถือได้ใช้แล้วไม่แพ้มาลองทาดูก่อนนอน พอตื่นขึ้นมาจะเห็นถึงความแตกต่าง

 

  1. ขัดผิวบ้างอาทิตย์ละครั้ง

อย่าพึ่งมาบ่นว่าขี้เกียจไม่อยากไปสปา การขัดผิวเราสามารถทำได้เองที่บ้าน ที่จริงเราก็สามารถทำได้ทุกครั้งตอนอาบน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการใช้อุปกรณ์บ้านบ้านอย่างฟองน้ำขัดผิว ใยบวบขัดผิว อะไรก็ได้ที่ทำให้เซลล์ผิวเก่าผลัดออก ก็จะทำให้ผิวใหม่ของเราดูสดใสเปล่งปลั่ง ไม่ต้องเสียเงินมากก็ได้ผิวใสเหมือนกันใช้หลักการง่ายๆ สามข้อแค่นี้ ก็สามารถทำให้เรามีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์สดใสเปล่งปลั่งไม่แพ้กับคนที่บำรุงด้วยครีมราคาแพงอยู่เสมอแล้วล่ะ แต่ใครจะได้ผลมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับตัวเอง ไม่มีใครบังคับ ถ้าอยากสวยก็ต้องพยายามนะจ๊ะ

admin

admin

ผู้ดูแลเว็บไซต์มาร์คหน้าขาว ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *